लसूण चटणी (Garlic Chutney)

साहित्य:
  • सोललेला लसूण: १ वाटी
  • लाल मिरची पूड: १ टेबल स्पून
  • लिंबाचा रस: १ टेबल स्पून
  • चवीनुसार मीठ
कृती:
सगळे साहित्य एकत्र करून मिक्सर मधे बारीक करा. झाली तुमची चटणी तयार. ही चटणी हवाबंद बाटलीत ठेऊन फ्रीज़ मधे ठेवा. कमीत कमी १ महिना तरी चांगली टिकेल. जरूरी प्रमाणे चटणी काढून घ्या आणि त्यात थोडे पाणी टाकून मग ती चटणी वापरा. ही चटणी तुम्ही कुठल्याही स्नॅक बरोबर खाउ शकता.




Garlic Chutney

Ingredients:

  • Garlic Cloves, Peeled: 1 Cup
  • Chilli Powder: 1 tbsp
  • Lemon Juice: 1 tbsp
  • Salt to Taste
Procedure
  1. Combine all ingredients and blend it with 1/4 cup of water to smooth paste. Keep it refrigerated.
  2. Before using, dilute with water and use as required.

2 comments: