Carrot Apple Soup
साहित्यः
- २ मोठे गाजर
- १ मध्यम आकाराचे सफरचंद
- १ मध्यम आकाराचा कान्दा (कापलेला)
- २ टेबल स्पून लोणी / तुप
- १ टी स्पून बारीक किसलेले आले
- गरजेपुरता वेजिटेबल स्टॉक / चिकन स्टॉक/ पाणी
- चवीनुसार मीठ आणि मीरे पुड
कृती:
- गाजर आणि सफरचंदाचे साल कढून घेऊन त्याचे मध्यम आकाराचे तुकडे करा.
- एका जाड बुडाच्या भांडयामध्ये लोणी गरम करायला ठेवा. लोणी गरम झाल्यावर त्यात कांदा टाका. हा कांदा लालसर होईपर्यंत भाजा.
- नंतर त्यात कापलेले गाजर, सफरचंद, आले, मीठ, मीरे पुड, वेजिटेबल स्टॉक / चिकन स्टॉक/ पाणी घालून चांगले हलावा. ह्या मिश्रणालाचांगली उकळी आली की भांडयावर झाकण ठेवून मंद आचेवर थोडावेळ शीजू द्या. गाजर शिजले की भांडे बाजुला काढा.
- हे मिश्रण मिक्सर मध्ये घालून चांगले बारिक करून घ्या. एक भांडयामध्ये हा सुप परत गरम करा. हा गरमागरम सुप कोणालाही कधीही प्यायला आवडेल.
तृप्ती
Fashion Deals For Less
No comments:
Post a Comment